Khăn mặt MICROFIBER

40.000₫

Nhập Mã MUA5TANG1 để được nhận một sản phẩm bất kì có giá trị bằng 1/5 tổng giá trị giỏ hàng hiện tại!!!

0902 xx xx xx(9:30 - 21:00) mỗi ngày

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG (Trong nội thành TP.HCM & Hà Nội)

THANH TOÁN TIỆN LỢI (Nhận hàng rồi mới trả tiền)

ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG (Đổi trả trong vòng 7 ngày)

Nhập tên tính năng
Ghi chú size gọi 0902771186
Khăn mặt MICROFIBER – người bạn lý tưởng trong chăm sóc da

Là một người yêu skincare, ngoài việc để ý kĩ càng đến mỹ phẩm, Skinlosophy khuyên bạn nên chăm chút hơn đến cả các phụ kiện làm đẹp, và có một sản phẩm cực kì thân thuộc, đó chính là khăn mặt!

Thị trường khăn mặt lâu nay vẫn luôn phổ biến khăn mặt cotton bình thường, nhanh bị xơ cứng vải và lâu khô, cảm giác trên mặt không được dễ chịu. Và chính vì những được này, những người làm trong ngành mỹ phẩm đã chuyển qua khăn sợi microfiber bởi những đặc điểm nổi trội của nó:
- Sợi microfiber có kích thước chỉ bằng 1/100 sợi tóc. Vì vậy, khăn được dệt từ sợi microfiber sẽ có vô số những lỗ nhỏ. Nhờ những lỗ nhỏ này mà khăn lau từ sợi microfiber có tính hút nước rất tốt (chỉ cần lau nhẹ trên da là nước đã đi hết, k cần chà xát nhiều mỏi tay) và khi vắt cũng sẽ khô rất nhanh, tránh được tình trạng hôi nhớt, ẩm mốc.
- Khăn sợi microfiber mềm hơn rất nhiều so với khăn cotton thường, khiến cho cảm giác trên da thực sự dễ chịu, êm ái, không bao giờ gây trầy xước. 
- Khăn chịu nhiệt tốt, dễ giặt, không bị bai và xơ dù cho có giặt bằng máy giặt!
- Trọng lượng nhẹ hơn cả khăn cotton thường.

Để tóm lại, thực sự một khi bạn đã dùng khăn microfiber rồi, chắc chắn là bạn sẽ không muốn quay về dùng khăn thường nữa �
Sản phẩm này chưa được đánh giá